Họp mặt kỹ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngày 20/11/2019, UBND xã An Long, long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11//2019) nhằm ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo”, đồng thời động viên kịp thời cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 202020191120_162216.

Tham dự họp mặt có ông Phùng Minh Đức – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã An Long, ông Nguyễn Phương Bình – Đảng ủy viên – P. Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng với sự có mặt của quý thầy, cô giáo hưu trí và tập thể CB – GV – NV của các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn xã An Long.

Trong buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam. Qua đó giúp cho chúng ta có một cái nhìn sâu sắc về ngày này. Từ đó có một ý thức, thái độ đúng đắn để thể hiện lòng biết ơn và thông cảm với những việc làm cùa quý thầy cô giáo của ngày hôm qua và cả ngày hôm nay đã tận tụy với nghề, thực hiện thiên chức vẻ vang với sự nghiệp giáo dưỡng thế hệ trẻ, tạo nguồn nhân lực có trí tuệ cho địa phương, cho quê hương, đất nước.

20191120_161017

Trong buổi lễ BGH các trường có những phần quà lưu niệm trao cho giáo viên nghĩ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. UBND xã cũng tặng một phần quaw lưu niệm cho Hiệu trưởng các trường. Thông qua Quyết định tặng Bằng khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của huyện Tam Nông./.

Huỳnh Thị Thu Hương _ GV Trường MN An Long