Tối 31/01, Trường Mầm Non An Long tổ chức Đêm văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” kỷ hợi năm 2019, cùng với sự góp mặt của cán bộ giáo viên, nhân viên của trường mầm non an long và phụ huynh học sinh.

Mùa xuân đã về,mùa xuân mang đến cho con người những cảm xúc mới lạ. Đất trời như tươi sáng hơn, hoa cỏ khoác lên mình những chiếc áo mới đủ màu sắc và mọi người cũng vui vẻ, phấn khởi hơn. Tất cả đều rạo rực đón mùa xuân mới – xuân Kỷ Hợi. Hòa chung không khí hân hoan đó, các cô giáo và  trẻ  trường Mầm non An Long tổ chức buổi lễ “ Bé vui đón xuân”

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Ban giám hiệu, các cô giáo của các khối lớp nhà trẻ- mẫu giáo, các bậc phụ huynh và trò của trường mầm non An long. Những điệu múa, bài hát về mùa xuân trở nên thật ý nghĩa và sống động với sự thể hiện của các “nghệ sĩ nhí” trường mầm non An Long . Trong chương trình còn dành một phần thời gian để cho các bé tham quan giao lưu với bạn .

Tập thể giáo viên trường biểu diễn “Ngày xuân long phụng xum vầy”

cdf2d5fcca9428ca7185

Lớp chồi 2 “Múa sắp đến tết rồi”

• Chèn hình

Lớp lá 3 “Múa em chúc xuân”

• Chèn hình

Lớp Mầm 1 hát “ Sấp đến tết rồi”

• Screenshot_20190214-180448_Facebook

Lớp lá 2: “Múa ngày tết quê em”

• Chèn hình

Lá 3 múa võ “ Dòng máu lạc hồng”

• Chèn hình

Lớp mầm 1 : Múa “Em là hoa hồng nhỏ”

Biểu diễn thời trang do các siêu nhí của trường mầm non An Long biểu diễn

028bb09eb7f655a80ce7

Nhân dịp Tết nguyên đán kỷ Hợi 2019 trong đêm văn nghệ này, nhà trường đã trao quà cho các e có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

IMG_20190214_180231IMG_20190214_180222

Cũng trong đêm văn nghệ này , nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm,đã ủng hộ 30 bộ đồ, số đồ này được nhà trường trao  các em  học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để các em có điều kiện học tập tốt, đạt kết quả cao.