TRƯỜNG MẦM NON AN LONG TỔ CHÚC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Năm học 2021- 2022, mặc dù chịu tác động của dịch COVID-19, song tập thể cán bộ giáo viên- nhân viên và trẻ của trường mầm non An Long luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong dạy và học, tổ chức tốt các phong trào, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường đạt được nhiều kết quả tích cực.

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2022 trường mầm non An Long tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 với sự tham dự của Lãnh đạo địa phương, ban đại diện cha mẹ trẻ, quý cô và quý phụ huynh cùng tất cả các cháu của trường

3b80a6e1d65b13054a4a

Đến dự và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước có đồng chí Hạ văn Mến, Đảng ủy viên – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã An Long.

Nhà trường rất vui và vinh dự đón nhận bài phát biểu sâu sắc và ý nghĩa của bà Đinh Thị Kim Phụng Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trong ngày vui này!

078a8a83fa393f676628

Bà Đinh Kim Phụng- Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ trường Mầm non An Long

phát biểu

Bà Nguyễn Thị Tuyền, Bí thư chi bộ- Hiệu nhà trường thông qua báo cáo. Nêu lên những thuận lợi và khó khăn của nhà trường. Mong muốn của cô là trong thời gian tới tập thể đơn vị tiếp tục phát huy hiệu quả mọi nguồn lực cho giáo dục; thi đua dạy tốt, học tốt để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị, địa phương. Đẩy mạnh công tác giáo dục, lối sống, truyền thống văn hóa, kỹ năng sống cho trẻ. Mỗi cô giáo phải thực sự là tấm gương về đạo đức, tâm huyết, yêu nghề, vừa nghiêm túc, vừa chia sẻ, cảm thông, là điểm tựa tinh thần cho trẻ, lấy người học làm trung tâm.

ec72ebd69b6c5e32077d

Bà Nguyễn Thị Tuyền- Hiệu trưởng nhà trường.

phát biểu

z3711350876816_8457661b18010d1dcaff384c0d8b737e

Ảnh đại diện của các ban ngành

Mong muốn lớn nhất của đơn vị là mong chính quyền, đoàn thể cùng các tổ chức, ban ngành đại diện và cá nhân tại địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo./.

Giáo viên thực hiện: Ngô Thị Kim Loan