Buổi ngoại khóa Tiếng anh của các cháu Trường Mầm non An Long

Thực hiện theo Kế hoạch số 16/2024/KH-AVC, ngày 18 tháng 03 năm 2024 của Trung tâm ngoại ngữ Anh – Việt – Á, về kế hoạch tổ chức hoạt động ngoại khoá chương trình làm quen tiếng Anh cho trẻ Mẫu giáo, năm học 2023 – 2024.1

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông. Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2024, Trường Mầm non An Long phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Anh – Việt – Á tổ chức hoạt động ngoại khóa Chương trình làm quen tiếng Anh cho 98 trẻ mẫu giáo đang đăng ký học làm quen tiếng Anh tại trường.

Đến tham dự buổi hoạt động ngoại khóa Chương trình làm quen tiếng Anh cho trẻ có Cán bộ quản lý, giáo viên của Trường Mầm non An Long và giáo viên dạy tiếng Anh của Trung tâm ngoại ngữ Anh – Việt – Á.

Hình ảnh giáo viên Trung tâm Anh Việt Á và trẻ tham gia ngoại khoá Tiếng Anh cho trẻ

Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa các cháu được tham gia các hoạt động ngoài trời, vui chơi luyện tập, hát, vận động; trẻ nhận giao lưu trao đổi một số câu từ đơn giản trong giao tiếp và nhận biết gọi tên về môi trường xung quanh; về màu sắc, hình dạng, số đếm… với ngôn ngữ tiếng Anh như trò chơi “Cướp cờ”, “ Chuyền tranh”, “ Dẫn  bóng về đích” rất hấp dẫn và thu hút trẻ tham gia. Hoạt động giúp trẻ vừa lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng Tiếng Anh đã được học trên lớp vừa giúp trẻ có không gian thực tế để thực hành phát triển khả năng giao tiếp; bên cạnh đó còn giúp trẻ mở rộng mối quan hệ bạn bè, dễ hòa nhập thích nghi với cuộc sống, tăng khả năng sáng tạo, đem lại niềm vui cho trẻ.

Các cháu tham gia các trò chơi ngoại khoá Tiếng anh

Qua hoạt động ngoại khóa Chương trình làm quen Tiếng Anh cho trẻ lần này đã giúp cho trẻ có được cơ hội làm quen tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp trẻ lĩnh hội kiến thức, phát triển các kỹ năng làm quen tiếng Anh đã được học trên lớp và giúp trẻ thực hành thực tế nhằm phát triển khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, giúp trẻ mở rộng mối quan hệ bạn bè, dễ hoà nhập thích nghi với cuộc sống, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ và giúp trẻ học tốt tiếng Anh sau này./.