Tham dự Hội thảo “Tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM và chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một số biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non”.

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 01 năm 2024, phòng Giáo dục Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập Hội thảo “Tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM và chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một số biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non”.

Thành phần tham dự tập có Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng GDĐT; bà Nguyễn Xuân Đào – chuyên viên Phòng GDĐT; có Lãnh đạo và thành viên Hội đồng chuyên môn GDMN huyện.

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng PGDĐT phát biểu khai mạc

Tham dự hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM (dự 01 hoạt động học: dạy trẻ nhận biết hành vi đúng – sai, tốt – xấu đối với cây xanh – Lĩnh vực phát triển TCKN-XH do cô Triệu Thị Kim Chi trường MN Tràm Chim thực hiện).

Hình ảnh hoạt động học

Cô Lê Thị Thuý Vân – PHT trường MN Phú thọ chia sẻ kinh nghiệm nhận biết một số biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non:

Hình ảnh chia sẻ

Qua buổi Hội thảo, đại biểu hiểu được hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM; tổ chức các hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM phù hợp với bối cảnh địa phương mình và nhận biết được một số biểu hiện bất thường của trẻ trong trường mầm non.

Nhà trường trân trọng ghi nhận các nội dung ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo PGDĐT và tiếp thu những nội dung trao đổi trong buổi hội thảo. Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị để áp dụng hoạt động giáo dục tích hợp theo tiếp cận STEM vào thực tiễn tại địa phương năm học 2023 – 2024./.