Chào Mừng Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11/2023 Của Trường Mầm Non An Long

Nhằm ôn lại truyền thống thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Vào lúc 8 giờ ngày 19/11/2023 tại UBND xã An Long tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) trong không khí hân hoan nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhắc đến kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời dạy dỗ của thầy cô. Đồng thời động viên nhà giáo đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tham dự buổi họp mặt gồm có:

* Về phía cấp xã

– Ông: Phùng Minh Đức – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Long.

– Ông: Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UB.MTTQ Việt nam xã An Long

– Ông: Hạ Văn Mến – Phó, Chủ tịch HĐND xã An Long.

– Bà: Ngô Thị Hồng Phương – Phó Chủ tịch UBND xã An Long.

* Về phía Nhà trường

– Ông: Phạm Công Nhu, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Long 2

– Ông: Phạm Minh Hải, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Long 1

– Nguyễn Thị Tuyền, Hiệu trưởng Trường Mầm non An Long.

– Bà: Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sen Hồng.

b3e2c243d2f804a65de9

– Cùng các quý giáo viên nghỉ hưu các ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội và các Ban đại diện cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự có mặt của quý thầy, cô giáo của các điểm trường về tham dự họp mặt.

Trong buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam có một ý thức, thái độ đúng đắn để thể hiện lòng biết ơn và thông cảm với những việc làm cùa quý thầy cô giáo của ngày hôm qua và cả ngày hôm nay đã tận tụy với nghề, thực hiện thiên chức vẻ vang với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, tạo nguồn nhân lực có trí tuệ cho địa phương, cho quê hương, đất nước.

Trong buổi lễ CBQL các trường có những phần quà lưu niệm trao cho giáo viên nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

UBND xã tặng một phần quà lưu niệm cho Hiệu trưởng các trường. Thông qua Quyết định tặng Bằng khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của huyện Tam Nông./.

Buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đã kép lại. Nhưng đã đọng lại trong lòng mọi thầy cô một niềm vui nồng ấm, được tri ân tới công lao của của những “người lái đò thầm lặng”.