ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON AN LONG LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ 2023 – 2028.

Lúc 13h30’ ngày 25/03/2023, Công đoàn cơ sở Trường mầm non An Long vừa tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.\

z4393649408817_746ecdb50cc59d89ef399b43e80d14ce

Đại hội Công đoàn trường MN An Long

Công đoàn Trường Mầm non An Long có 21 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua Ban Chấp hành Công đoàn thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, hoạt động xã hội của Công đoàn đã trở thành phong trào rộng khắp trong đoàn viên tạo sự gắn bó giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong xã hội.

Trong nhiệm kỳ, mặc dù bị ảnh hưởng đại dịch COVID-19 nhưng Ban Chấp hành CĐCS Trường mầm non An Long đã triển khai cụ thể hóa các kế hoạch của Công đoàn cấp trên đến đoàn viên, xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao, làm tốt công tác vận động đoàn viên chấp hành đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị cũng như hỗ trợ tốt cho Xã An Long trong công tác COVID-19 cho người dân từ phương xa trở về  địa phương. Tất cả đoàn viên ủng hộ 02 ngày lương cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”; tất cả giáo viên quay video gửi cho các em học sinh hết học kỳ I, năm học 2021 – 2022 CBVC luôn hưởng ứng tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện do MTTQ và các cấp, các ngành phát động, như đóng góp quỹ “đến ơn đáp nghĩa”, quỹ vì người nghèo, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ “Mái ấm Công đoàn”, quỹ hỗ trợ phòng chống Covid- 19,…Các phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Kế hoạch số 21/KH-LĐLĐ ngày 29/6/2022 của Liên đoàn Lao động huyện về thực hiện Nghị Quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”; Ban Chấp hành Công đoàn luôn duy trì chế độ sinh hoạt mỗi quý một lần, nhằm đánh giá những hoạt động trong quý, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý tới. Trong nhiệm kỳ qua đều được Ban Thường vụ Liên đoàn lao động Huyện công nhận công đoàn hoàn thành tốt  nhiệm vụ trở lên.

Hình ảnh – Diễn ra Đại hội

Hình ảnh – Đ/c Nguyễn Thị Tuyền – Bí thư chi bộ phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyền – Bí thư chi bộ trường mầm non An Long đã biểu dương những kết quả, thành tích CĐCS trường mầm non An Long đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Luôn đổi mới nội dung nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, đảm bảo thực chất về chất lượng để phấn đấu đạt tiêu chuẩn CĐCS hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tham gia xây dựng Đảng chính quyền trong sạch, vững mạnh, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi ủy bồi dưỡng kết nạp. Với khẩu hiệu hành động: “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội cũng đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Hình ảnh – Bầu cử

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Hình ảnh – Tặng quà lưu niệm cho BCH Công đoàn cũ

Hình ảnh – Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, CBQL nhà trường chúc mừng BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2023 – 2028

Người viết: Huỳnh Thị Thu Hương