HỘI GIẢNG – SINH HOẠT CHUYÊN MÔN GDMN CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 06 tháng 11 năm 2020 giáo viên Hiệu phó chuyên môn và một số giáo viên đại diện trường Mầm Non An Long, dự sinh hoạt chuyên môn cụm lần 1 tại trường Mẫu Giáo An Long.

Để luôn đổi mới phương pháp và cập nhật kiến thức GDMN cũng như giải đáp thắc mắc cho CBQL và giáo viên mầm non  ngày 06/11/2020, Lãnh đạo chuyên môn mầm non PGD đào tạo Tam Nông tổ chức cho CBQL và giáo viên của 08 trường Mầm Non An Long , Mẫu Giáo An Long, Mầm Non Phú Thành A, Mầm Non Phú Ninh, Mẫu Giáo Phú Hiệp, Mẫu Giáo Phú Thọ, Mầm Non Tràm Chim, Mẫu Giáo An Hòa được dự giờ 03 tiết dạy và giao lưu học hỏi cũng như đóng góp các ý kiến bổ ích của cá nhân cũng như đơn vị và nghe chỉ đạo sâu sát về chuyên môn của lãnh đạo.

20201108_071854

Dự giờ 03 tiết dạy phát triển thể chất, phát triển tình cảm kỹ năng xã hội, phát triển ngôn ngữ. Các tham gia học tích cực thực hiện các hoạt động tốt, tập trung chú ý.

Sau khi dự giờ xong tập trung về phòng lắng nghe phần mục đích yêu cầu do 03 cô giáo lên tiết dạy thông qua sau đó chia sẻ những gì mà các trường quan sát trẻ trong khi học.

IMG_20201108_071745

Cô Lê Thị Mộng Tuyền (P. trưởng phòng) chốt lại và có giải đáp thắc mắc khó khăn cho giáo viên và chỉ đạo thực hiện chuyên môn cho các đơn vị.

Người viết bài: Ngô Thị Kim Loan