“Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11’’

Vào lúc 15 giờ ngày 20/11/2020 tại UBND xã An Long tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) trong không khí hân hoan nhằm ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhắc đến kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời dạy dỗ của thầy cô. Đồng thời động viên nhà giáo đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tham dự họp mặt có:

– Ông Lâm Văn Bé – Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học An Long A – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Tam Nông.

– Ông Phùng Minh Đức – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã An Long.

– Ông Nguyễn Văn Đẩy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã An Long.

– Ông Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư  Đảng ủy – P.Chủ tịch UBND xã An Long.

– Bà Ngô Thị Hồng Phương  – P. Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Long.

– Cùng với sự có mặt của quý thầy, cô giáo hưu trí và tập thể CB – GV – NV của các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn xã An Long.

IMG_20201120_181605

Hình ảnh- Đại biểu tham dự Nhà giáo Việt Nam 20.11

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường Mầm non An Long biểu diễn tiết mục múa “Món quà tặng cô”. Buổi biểu diễn đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan và phấn khởi. Qua buổi biểu diễn các bé phát triển thêm nhiều kỹ năng: tính nhanh nhẹn, hoạt bát, tự tin và tinh thần đồng đội, còn giúp cho các bé rèn luyện thể lực, phát triển tư duy thông qua việc ghi nhớ các động tác. Ngoài ra còn giúp các bé phát triển cả thể chất và trí tuệ chính là tâm huyết mà nhà trường luôn hướng tới. Nhà trường và phụ huynh sẽ luôn luôn đồng hành trong việc dạy dỗ và chăm sóc các bé.

IMG_20201120_181626

Hình ảnh – Tiết mục múa “Món quà tặng cô”

Trong buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta được ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam có một ý thức, thái độ đúng đắn để thể hiện lòng biết ơn và thông cảm với những việc làm cùa quý thầy cô giáo của ngày hôm qua và cả ngày hôm nay đã tận tụy với nghề, thực hiện thiên chức vẻ vang với sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, tạo nguồn nhân lực có trí tuệ cho địa phương, cho quê hương, đất nước.

20201120_182229

Hình ảnh – Bài phát biểu cảm nghĩ của giáo viên

20201120_182128

Hình ảnh – Phát biểu của lãnh đạo xã An Long

Trong buổi lễ BGH các trường có những phần quà lưu niệm trao cho giáo viên nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. UBND xã cũng tặng một phần quà lưu niệm cho Hiệu trưởng các trường. Thông qua Quyết định tặng Bằng khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của huyện Tam Nông./.

20201120_182014

Hình ảnh – Tặng quà lưu niệm cho các giáo chức về hưu.

20201120_181940

Hình ảnh – Tặng quà lưu niệm cho Hiệu Trưởng các trường.

Phạm Tuyên Phương _ GV Trường MN An Long